Điểm danh các kinh nghiệm trọng yếu rất nên lưu ý trước khi đặt hàng sản xuất áo thun làm đồng phục

0
622

Không phải nói quá nhưng áo thun đồng phục gần như là kiểu áo đồng phục phổ biến hàng đầu tại nước ta. Với những ưu điểm vượt trội mà rất ít loại đồng phục nào có khả năng sánh bằng. Áo thun chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất đối với các doanh nghiệp, trường học của bạn trong khoảng thời gian sắp đến. Hơn 90 phần trăm các công ty may áo đồng phục thời gian gần đây tại TPHCM và Hà Nội chọn sản phẩm áo thun. Mọi người có thể không khó để ngó thấy 1 người ở một tổ chức kinh doanh bất kì mặc đồng phục là áo thun có in thêu tên thương hiệu. Không ngoài 2 ưu điểm chính góp phần tạo ra sự phổ biến này đó chính là giá cả thấp và sự năng động cho người sử dụng. Áo thun bản thân nó đã có trong mình ưu điểm của mẫu đồng phục được thương mến nhất trong thời điểm gần đây. Xuất hiện ở khắp các địa điểm và không khi nào kén chọn đối tượng người mặc là ai. Bất kể bạn là học sinh hay người đi làm, bạn vẫn có khả năng mặc 1 cái áo thun. Áo thun không đơn thuần là đồng phục mà còn là kiểu áo thời trang và năng động tạo nên trào lưu của tương lai. Nếu công ty bạn đặt may áo thun thì chọn một cơ sở uy tín là điều rất quan trọng để có được sự hài lòng. Một số khuyên cho bạn để lựa tìm được cơ sở may áo thun đồng phục rất tốt là: Đồng Phục Toàn Cấu, Áo Thun Cá Sấu GLU, Đồng Phục Martina, Đồng Phục De Charme, Đồng Phục BICI. Cùng với đó có một trong những kinh nghiệm chủ chốt mà bạn nên tìm hiểu thêm trước để cho chọn đúng cơ sở may áo thun cũng như có cái nhìn tổng thể về giá thành, cách thức in ấn tên thương hiệu, màu áo, chất liệu vải của đồng phục.

Tham khảo bài này nhé: May đồng phục công nhân giá rẻ và 4 rủi ro thường trực

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

May áo thun tại Đồng Phục GLUMay áo thun tại Đồng Phục GLU

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Chọn màu vải may áo thun đồng phụcChọn màu vải may áo thun đồng phục

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấpÁo thun cá sấu đồng phục cao cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

May áo thun, áo đồng phụcMay áo thun, áo đồng phục

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Thêu logo trên áo thun vải mè

Có phải thời điểm này bạn đã có thể tìm được cho chính mình một công ty may áo thun tốt nhất cũng như tìm được thông tin cần thiết để cho làm được một chiếc áo thun chất lượng, với giá cả tốt nhất rồi đúng không nào. Có 1 lời khuyên là doanh nghiệp bạn cần cố gắng nghiên cứu càng nhiều nội dung càng tốt trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Các thông tin mà bạn cũng có thể tham khảo được tốt nhất là từ những nguồn như: Áo Thun 360, Đồng Phục GLU, Thế Giới Đồng Phục, Đồng Phục Đăng Sơn, Đồng Phục LSQC. Bạn cũng cần hỏi thăm thông tin của các người quen đã từng đặt may đồng phục để hỏi trải nghiệm của họ và học những bài học đắt giá mà có thể họ đã trải nghiệm. Không được ưu tiên chọn nhà cung cấp có mức giá thành quá thấp mà nên chọn lựa xưởng sản xuất có mức chi phí cả phù hợp với chất lượng. Điều này là 1 điều cần nhớ quan trọng nhất mà công ty bạn cần phải ghi nhớ. Vì rất nhiều những doanh nghiệp đã tiền mất tật mang với cái giá bắt buộc phải trả là thiệt hại rất lớn chỉ vì ham giá rẻ. Bởi vì thông thường để có thể có được giá rẻ thì đa số các công ty làm áo thun đều buộc phải cắt bớt chất lượng nguyên liệu vải, may không kĩ lưỡng, dùng mực in không đảm bảo, dùng máy thêu cũ và rất nhiều các thành tố khác nữa. Hãy thực cẩn trọng và cố gắng chớ vội vàng đặt may lúc tìm thấy giá siêu rẻ bạn nha, hãy tìm hiểu thử chất lượng của áo có tốt không.

Copy nhớ dẫn nguồn :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.