Sarri: “Cậu ta hay hơn tôi nghĩ”

0
194

Chelsea đang tạo ra khởi đầu ấn tượng dưới triều đại Maurizio Sarri. The Blues vẫn đang bất bại tại Premier League và ganh đua quyết liệt với Liverpool cùng Manchester City trong top đầu BXH. Góp công không nhỏ vào thành công gần đây của đại diện Tây London chính là David Luiz.

Trung vệ Brazil đã chơi toàn bộ 7 trận đầu và là trụ cột không thể thiếu vắng trong đội hình Chelsea. Kể từ khi Sarri đặt chân đến Stamford Bridge, ông luôn trọng dụng Luiz. Nhận định về cậu học trò với ESPN, nhà cầm quân 59 tuổi thừa nhận ông cảm thấy ngạc nhiên: Tôi phải nói rằng Luiz hay hơn những gì tôi từng nghĩ về cậu ấy trước đây. Luiz thực sự tốt hơn, cả ở tư cách cầu thủ lẫn một cá nhân.”

Sarri: Luiz hay hơn tôi nghĩ - Bóng Đá

Luiz bùng nổ trong tay Sarri.

“Tôi không biết những gì đã xảy ra từ trước nhưng khi đến đây, ngay lập tức tôi có cảm giác cậu ấy là một cầu thủ rất tốt cho phong cách bóng đá của tôi, bởi vì Luiz là một trung vệ rất kỹ thuật. Tôi đánh giá rất cao cậu ấy.”

Trong những tháng cuối dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte, Luiz từng mất chỗ đứng trong đội hình Chelsea vì những mâu thuẫn với ông thầy cũ.

Nam Tan | 05:10 01/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.