“Mourinho chưa bao giờ là người Man Utd cần”

0
225

Man Utd đang phải đối mặt với một trong những khởi đầu tồi tệ nhất trong lịch sử đội bóng, khi họ chỉ mới có được 7 điểm sau 10 vòng đấu. Điều đáng lo hơn, khi nội bộ của Quỷ Đỏ lúc này đang rất rối ren, khi không ít cầu thủ đã lên tiếng chống lại Mourinho.

Man Utd đã thất bại khi tin tưởng vào Mourinho.

Theo truyền thông tại Anh, nhiều khả năng Mourinho sẽ thất bại trong cuộc chiến quyền lực và phải sớm rời Old Trafford trong thời gian tới. Nói về viễn cảnh này, cầu thủ từng có 5 năm khoác áo “Quỷ đỏ” – Paul Parker đã cho biết:

Jose nói đã làm hết 100% khả năng, đồng nghĩa ông ấy đã cho thấy năng lực của bản thân là không đủ với Man Utd. Đội bóng vẫn không cho thấy sự cải thiện nào kể từ khi Mourinho về dẫn dắt.”

“Ông ấy từng mang về 2 danh hiệu là cúp Liên đoàn Anh và cúp FA, nhưng đừng quên những danh hiệu đó từng được ông ta coi là vô nghĩa trước khi đến Old Trafford.”

“Mourinho chưa bao giờ phù hợp với Man Utd. Điều đó được chứng minh bởi những gì đang diễn ra trong thực tế. Đã có quá nhiều người không vui trong chuyện này. Mọi người có thể đổ lỗi lên các lãnh đạo hoặc cho Jose. Nhưng cuối cùng, khi bạn đi tìm người thực sự đã làm con tàu đắm, thì đó phải là Mourinho. Ông ta không hoàn thành công việc của mình tại Man Utd.”

Video tài năng của Mourinho:

Kỳ Anh | 08:25 02/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.