HLV Deschamps: “Pogba là một người hơi lập dị”

0
233

Didier Deschamps nói rằng Paul Pogba không thể tự mình làm tất cả mọi thứ và cần phải trở thành một phần của đội bóng để có thể phát huy những phẩm chất tốt đẹp nhất mà cầu thủ này sở hữu.

“Có một vài điều mọi người nên biết”, ông nói. “Trước hết, có một hình ảnh của Paul không tương ứng với cậu ấy. Có lẽ vì chàng trai này hơi lập dị, hay biểu lộ cảm xúc. Paul đã ở cùng tôi kể từ năm 2013 và cách anh ấy thể hiện bây giờ không phải sự thực.

Những hình ảnh của Paul trên các phương tiện truyền thông khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Số tiền chuyển nhượng với Man Utd là không phù hợp và thật không dễ để quản lý nó”. Deschamps nói thêm.

HLV Deschamps:

HLV Deschamps bảo vệ cậu học trò cưng của mình.

Huấn luyện viên xuất sắc nhất năm 2018 cũng cho rằng điều quan trọng nhất là Pogba đến World Cup với ý tưởng vô địch. “Đối với Paul, điều đó không chỉ phụ thuộc vào anh ấy mà còn cả đội bóng anh ấy góp mặt, lối chơi tập thể. Đây (ở Man Utd) không phải là trường hợp của một cầu thủ khiến đội bóng giành chiến thắng”.

Pogba đang cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu với Valencia tại Champions League vào giữa tuần này. Và nếu Man Utd tiếp tục gây thất vọng thì có thể căng thẳng sẽ được đưa lên một tầm cao mới.

Vũ Quang Toản | 03:15 01/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.