Arsenal thăng hoa, Ozil ‘chơi lớn’ với hành động này

0
209

Tại vòng 7 Ngoại hạng Anh, Arsenal đã có chiến thắng trước Watford. Với 3 điểm đạt được, Pháo thủ hiện đang có 15 điểm và đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH. Dĩ nhiên đây là một niềm vui đối với các thành viên của đội bóng áo đỏ thành London.

Arsenal thăng hoa, Ozil 'chơi lớn' với hành động này - Bóng Đá

Ozil dẫn bạn đi ăn mừng tại nhà hàng Thổ tại trung tâm London.

Để ăn mừng thắng lợi này, Mesut Ozil đã có một cuộc chơi lớn khiến fan ngỡ ngàng. Cầu thủ người Đức đã tranh thủ đến nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ và rủ thêm vài người bạn thân. Nếu chỉ như thế thì không có gì đặc biệt, Ozil đã tự bỏ tiền túi của mình ra để khao các bạn ăn uống no nê ngay tại đây.

Một bữa tiệc thịnh soạn được bày ra trước mắt của Ozil và hội cạ cứng khiến các fan thích thú. Trên bàn ăn bày biện rất nhiều món và các CĐV đoán rằng tiệc mừng chiến công của anh rất lớn. Điều này đã không quá lạ với những ai yêu mến Ozil từ lâu.

Fan cuồng hiểu rõ rằng cầu thủ người Đức rất hào phóng với bạn bè từ khi anh còn chưa nổi tiếng. Thầy cũ của Ozil từng kể lại rằng anh từng khao hết bạn bè đi du lịch nước ngoài với tháng lương đầu tiên khi làm cầu thủ. Và khi đã nổi tiếng rồi, anh vẫn thường quay lại quê nhà để gặp bạn và chơi lớn với họ.

Trang Ý | 13:50 01/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.