Vết bẩn từ tro có sạch được không – F5Laundry

0
18

Không có gì giống như một ngọn lửa để kỷ niệm một dịp đặc biệt. Nếu điều đó có nghĩa là phải loại bỏ tro hoặc loại bỏ muội than khỏi quần áo sau đó, thì hãy là như vậy – những vết bẩn màu xám, khá dễ bị loại bỏ, sau tất cả. Dưới đây là cách loại bỏ vết tro và vết bẩn nhanh chóng, để bạn có thể quay trở lại bữa tiệc.

xem thêm: https://f5laundry.net/dia-chi-nao-ban-may-giat-cong-nghiep-chat-luong-uy-tin/

Làm thế nào để loại bỏ vết tro từ vải

Nếu bạn may mắn, bạn có thể chỉ cần lắc hoặc gạt tro ra khỏi quần áo. Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng một cú chạm nhẹ – nhấn vào vết bẩn quá mạnh sẽ thực sự chỉ nghiền tro thành sợi. Vẫn cần tư vấn về cách loại bỏ vết tro? Không vấn đề gì. Đây là những gì để làm: 

  1. Sử dụng nước lạnh để loại bỏ vết bẩn. Buộc tro ra khỏi mặt trước của vải bằng một dòng nước lạnh trực tiếp. Nếu điều đó là không thể, thì hãy ngâm quần áo vào một cái xô hoặc chậu chứa đầy nước.
  2. Xử lý trước vết bẩn bằng F5LaundryKhông cần phải pha loãng nó: chỉ cần nhúng nó vào và nhẹ nhàng xoa bóp nó.
  3. Rửa trong máy F5Laundry hoặc bằng tay. Kiểm tra nhãn chăm sóc của hàng may mặc để được hướng dẫn. Sau khi giặt xong, kiểm tra xem có còn lại tro trên vải không. Nếu vậy, quay lại bước một và lặp lại quá trình. Nếu không, cho phép quần áo khô tự nhiên.

Xử lý một vết tro rất cứng đầu? Khi bạn đến bước hai, hãy thử sử dụng chất tẩy vết bẩn thương mại hoặc một ít cồn xát như một cách xử lý trước khi rửa bằng F5Laundry. 

Mẹo hàng đầu: Hãy nhớ kiểm tra hướng dẫn trên bao bì của bất kỳ sản phẩm giặt mới nào và kiểm tra mọi giải pháp loại bỏ vết bẩn lạ trên khu vực ẩn của quần áo trước khi sử dụng chúng trên vết bẩn.

xem thêm: https://f5laundry.net/may-giat-cong-nghiep-renzacci-va-nhung-dieu-khong-the-bo-qua/

Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn bồ hóng từ quần áo

Sự khác biệt giữa bồ hóng và tro là bồ hóng có thể chứa các thành phần dính, nhờn không có trong tro bột khô. Điều này có nghĩa là vết bẩn bồ hóng có thể bám một chút so với vết tro, nhưng không cần phải lo lắng. Đây là cách loại bỏ bồ hóng khỏi quần áo:

  1. Lắc nó đi. Nhẹ nhàng lắc càng nhiều muội than càng tốt.
  2. Sử dụng baking soda để hút dầu mỡ. Che vết bẩn bằng một đống bột nhỏ, để nó trong mười lăm phút hoặc lâu hơn, sau đó lắc nó đi. Bạn cũng có thể sử dụng bột Talcum hoặc muối nếu bạn không có sẵn baking soda.
  3. Xử lý vết bẩn. Có nhiều cách xử lý trước để lựa chọn khi bạn loại bỏ vết bẩn bồ hóng. Hầu hết các vết bẩn sẽ phản ứng tốt với chất tẩy giặt mạnh mẽ, như F5Laundry – bôi trực tiếp lên muội than và sau đó ngâm quần áo vào nước lạnh trong vài giờ hoặc qua đêm.
    Nếu vết bẩn cứng đầu, bạn có thể thử loại bỏ vết bẩn thương mại, hoặc thậm chí là tẩy oxy. Đọc nhãn chăm sóc để xem các sản phẩm này có thể được sử dụng hay không, sau đó (nếu có) kiểm tra bao bì để biết hướng dẫn về an toàn và liều lượng trước khi sử dụng máy giặt công nghiệp F5Laundry.
  4. Giặt quần áo ở cài đặt nhiệt cao nhất được đề nghị trên nhãn chăm sóc. Lặp lại quy trình khi cần thiết cho đến khi vết bẩn biến mất, sau đó khô tự nhiên.

Đó là cách loại bỏ vết bẩn bồ hóng và tro! Vì vậy, hãy tiếp tục thư giãn bên lò sưởi – bạn đã có tất cả các bí quyết cần thiết để chăm sóc mọi vết bẩn có thể xảy ra theo cách của bạn.

xem thêm tại : https://f5laundry.net/cach-lua-chon-may-giat-cong-nghiep-cho-khach-san/

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.