Trà Vinh: Liên tiếp bắt giữ 2 thanh niên dụ dỗ bé gái làm chuyện người lớn

0
132
Ảnh minh họa

Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Công an huyện Trà Cú (Trà Vinh) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Thạch Sự (21 tuổi, ngụ huyện Trà Cú) về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

4 tháng trước đó, nam thanh niên 21 tuổi quen bé Thanh (tên đã thay đổi,15 tuổi). Sau nhiều lần đi chơi, cả 2 có quan hệ tình cảm. Biết chuyện, gia đình bé Thanh đã ngăn cấm.

Không nghe lời cha mẹ, Sự và Thanh tiếp tục mối quan hệ. Những lần đi chơi, Sự chở Thanh đến nhà trọ để làm “chuyện người lớn”.

Đến tháng 7/2018, gia đình 2 bên tổ chức đám cưới cho cặp đôi này, bất chấp sự can thiệp của chính quyền địa phương. Sau đám cưới, Sự bị mời về trụ sở Công an huyện Trà Cú làm việc. Nam thanh niên thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cũng tại Trà Vinh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Duyên Hải đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lâm Văn Chí (22 tuổi, ngụ ấp Bào Môn, xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải) về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Giữa tháng 8/2018, gia đình em Huệ (tên đã thay đổi, 15 tuổi, ngụ xã Đôn Châu) trình báo con gái bị một nam thanh niên quan hệ tình dục dẫn tới mang thai.

Vào cuộc điều tra, công an mời Chí lên làm việc. Tại cơ quan Công an, Chí đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của Chí, vào khoảng tháng 1/2018, trong một lần đi chơi lễ hội ở địa phương, Chí đã quen biết với em Huệ và dụ dỗ Huệ làm chuyện người lớn. Khi được Huệ đồng ý, Chí đã thuê phòng trọ (tại xã Đôn Châu) để quan hệ tình dục và sau đó cả hai tiếp tục mối quan hệ này đến khi gia đình em Huệ phát hiện và tố giác.

Cả 2 vụ việc hiện đang được công an củng cố hồ sơ để truy tố.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.