Honda Vision ra 3 màu mới, có tính năng HOT, giá từ 29,99 triệu đồng

0
223
Xe ga ăn khách nhất thị trường Việt Nam vừa có thêm 3 màu mới, trang bị tính năng mốt thời thượng Smart Key và có giá bán đề xuất vẫn rất hấp dẫn.

Cụ thể, hôm 29/9/2018 Honda đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam thêm 3 bản màu mới cho gia đình xe tay ga ăn khách nhất Honda Vision, gồm: bản màu trắng đen cho phiên bản đặc biệt, bản màu xanh lam đen và xanh lục đen cho phiên bản cao cấp.

Honda Vision ra 3 mau moi, co tinh nang HOT, gia tu 29,99 trieu dong

Honda Vision có màu xanh lục, xanh lục lam đen, trắng đen mới.

Không những thế, các mẫu xe Vision thuộc phiên bản đặc biệt và phiên bản cao cấp còn có trang bị đồng loạt tính năng Smart Key (chìa khóa thông minh).

Bảng màu sắc và giá bán của Honda Vision:

TT Phiên bản Màu sắc Smart Key Giá đề xuất (ĐV: Triệu VNĐ)
1 Đặc biệt Đen xám, trắng đen 29,99
2 Cao cấp Đỏ nâu đen, Vàng nâu đen, Xanh lam đen, Xanh lục đen, Trắng nâu đen 31,99
3 Bản thường Đỏ nâu đen, trắng nâu đen Không 30,79

Đây được xem là sự cải tiến vượt trội của Honda đối với dòng xe ga bình dân như Vision nhằm đáp ứng sự tiện nghi và an toàn cao cho mọi khách hàng.

Honda Vision ra 3 mau moi, co tinh nang HOT, gia tu 29,99 trieu dong

Màu trắng nâu.

Smart Key hiện cũng là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên xe máy tại Việt Nam. Với động thái lần này Honda đã hoàn thiện được lộ trình ứng dụng công nghệ tiên tiến này lên toàn bộ xe ga.

Trang bị mới cho phép xe ga Vision có khả năng chống trộm tối ưu. Vì Smart Key không sử dụng chìa khóa truyền thống, thay vào đấy là sự mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đền ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của Hệ thống khóa thông minh và xe.

Honda Vision ra 3 mau moi, co tinh nang HOT, gia tu 29,99 trieu dong

Màu đen mờ.

Chưa hết Smart Key giúp chủ xe rất tiện lợi có thể kích hoạt/ngưng kích hoạt khóa điện từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh mang lại cho người dùng sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm cao cấp như trên xe hơi.

Các mẫu xe ga Vision với trang bị Smart Key theo lộ trình sẽ chính thức đưa về các đại lý vào ngày 10/10 tới. Điểm hấp dẫn ở chỗ, dù có trang bị Smart Key nhưng Honda Vision vẫn có giá đề xuất hấp dẫn với 29,99 triệu VNĐ cho bản đặc biệt và 31,99 triệu VNĐ cho bản cao cấp.

Honda Vision ra 3 mau moi, co tinh nang HOT, gia tu 29,99 trieu dong

Màu đỏ.

Có thể thấy sự xuất hiện Smart Key lần này rõ ràng là để củng cố thêm ngôi vị của Honda Vision ở thị trường Việt Nam. Không những thế, có thể đây còn là động thái nhằm kích cầu hơn nữa nhu cầu mua sắm xe ga Vision nhân dịp các tháng cuối năm đang đến gần.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.