Đối thủ Honda CB Shine ra phiên bản mới, giá 17 triệu đồng

0
530
TVS Star City+, đối thủ của xe côn tay Honda CB Shine, vừa có thêm phiên bản mới với giá bán vô cùng hấp dẫn.

Công ty TVS Motor tại Ấn Độ vừa ra mắt phiên bản mới của gia đình xe côn tay bình dân TVS Star City + cho mùa lễ hội tại đây.

Doi thu Honda CB Shine ra phien ban moi, gia 17 trieu dong

TVS Star City+ màu mới.

Phiên bản mới này mang màu mới kép xám và đen, hai gương chiếu hậu nhỏ, động cơ Ecothrust 110cc và công nghệ phanh SBT. Đặc biệt, xe có giá rất rẻ chỉ 52.907 INR (17 triệu VNĐ).

Ngoài ra, phiên bản mới còn có lô-gô 3D TVS bằng crôm, thanh tay vịn bằng màu đen. Ngoài phiên bản màu mới, TVS Star City+ vẫn tiếp tục cung cấp các tùy chọn màu đen-đỏ, đen-xanh và đỏ-đen.

Doi thu Honda CB Shine ra phien ban moi, gia 17 trieu dong

Màu đỏ-đen.

Các tính năng cơ khí của xe vẫn giữ nguyên TVS Star City+. Đó là bộ động cơ Ecothrust 110cc, cho công suất tối đa 8,4 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,7 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là loại hộp số 4 cấp.

Để tăng cường an toàn, TVS Motor trang bị hệ thống phanh liên hợp SBT, giúp phân bổ lực phanh trước và sau được hợp lý, giảm thiểu sự mất cân bằng trong những tình huống phanh mạnh và gấp.

Doi thu Honda CB Shine ra phien ban moi, gia 17 trieu dong

Màu đen-xanh.

Sự ra đời của phiên bản mới nhằm tăng cường doanh số bán hàng của dòng xe côn này tại thị trường Ấn Độ. TVS Star City+ được đánh giá là đối thủ trực tiếp của Honda CB Shine.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.