Những ưu điểm của võng xếp nhỏ dành cho trẻ em

0
264

Giấc ngủ ngon với trẻ em thật quan trọng biết nhường nào! Võng xếp nhỏ cho con trẻ chính là phương tiện tốt để khiến cho bé dễ đi vào giấc ngủ sâu.

Tầm quan trọng của giấc ngủ với trẻ thơ

Rất nhiều nghiên cứu được thực hiện đã chỉ ra tầm quan trọng của giấc ngủ với trẻ em, nhất là những trẻ thơ. Thời kì và chất lượng giấc ngủ có liên quan sâu sắc đến sự tăng trưởng trí não của con trẻ. Với một giấc ngủ êm ái và đủ thời gian, thân thể trẻ sẽ lớn mạnh tốt hơn, trí tuệ sẽ minh mẫn hơn.
Nhu cầu ngủ ở con trẻ cao hơn nhiều so với người lớn. Với trẻ sơ sinh, mỗi ngày ngủ khoảng 16 – 18 giờ mới đủ. Nó đồng nghĩa với việc trẻ sơ sinh sẽ ngủ cả ngày lẫn đêm, chỉ trừ lúc bú mẹ và tiêu tiểu.Thời gian ngủ sẽ giảm dần theo độ tuổi, từ 12 – 18 tuổi, trẻ nhỏ sẽ ngủ khoảng 8 – 9 giờ mỗi đêm là đủ.

Kế bên thời gian ngủ, chất lượng giấc ngủ cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu trẻ chỉ ngủ giấc ngủ nông, dễ giật mình, sẽ tác động xấu đến sức khỏe và sự lớn mạnh của trẻ. Một số yếu tố liên quan đến chất lượng giấc ngủ là thực phẩm, thuốc men, bệnh tật, thể trạng,…
Kế bên những yếu tố trên, môi trường kế bên cũng có tương tác đến việc ngủ của trẻ. Với một chiếc võng xếp nhỏ cho bé, sẽ giúp bé ngủ sâu dễ dàng, và giảm tình trạng giật mình tự dưng.

>> Tham khảo võng xếp chấn thái sơn tại đây!

ích lợi của võng xếp nhỏ cho bé
Do điều kiện làm việc càng ngày càng khó khăn, các gia đình thời hiện đại thông thường là gia đình 2 thế hệ, chỉ có ba mẹ và con cái, nên chức năng trông nom trẻ đổ dồn lên vai mẹ. Mẹ chẳng thể cả ngày bế trẻ ngủ mà không làm các việc khác được. Võng xếp chính là cứu cánh cho mẹ trong tình huống này.

Giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn
Nằm trên chiếc võng đu đưa nhẹ nhõm, trẻ sẽ cảm thấy thoả thích và dễ chịu hơn. Hơn nữa, sự đong đưa của võng tạo ra cảm giác đơn điệu, nhàm chán khiến trẻ dễ ngủ hơn. Giấc ngủ sẽ đến với trẻ chóng vánh và nhẹ nhõm.

Giúp thông thoáng phần lưng
Con nít chưa tự xoay trở nhiều khi nằm lâu, dễ dẫn đến những bệnh về da ở lưng bé. Nằm trên võng xếp, phần tiếp xúc với võng luôn được thoáng mát nên sẽ tránh được các bệnh về da do nằm lâu một chỗ ở trẻ.
Nếu quý khách có nhu cầu mua võng xếp nhỏ cho bé, hãy đến với thegioivongxep.com chúng tôi có đủ những chủng mẫu võng xếp chất lượng cao với giá rẻ đáp ứng nhu cầu khách hàng. hân hạnh được phục vụ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.