Vạch trần thông tin địa ốc Long Phát có dấu hiệu lừa đảo khách hàng thời gian qua

0
130

Trong khoảng cuối năm 2019 và sang năm 2020, Long An được ví là “điểm đặt chân chẳng thể nào lý tưởng hơn nữa” của nhà đầu tư cũng như khách hàng khi xuất hiện những dự án bảo đảm hoàn thành về pháp lý, tiện ích đồng bộ.

Những “vùng trũng” địa bàn phía Nam

Định nghĩa “vùng trũng” bđs manh nha vào giai đoạn phát triển bất động sản từ khoảng nhiều năm nay nhưng không quá nhiều đối tượng hiểu thực thụ về nó, và khái niệm này cũng không đồng dạng ở đa số các thời kỳ.

Giới chuyên gia thuộc địa ốc Long Phát cho biết, nếu như khoảng 2 trở lại đây, nhắc đến “vùng trũng” của thị trường BĐS là đề cập tới những tầng lớp mang thanh khoản rẻ bởi trị giá sản phẩm còn thấp, thị trường còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác xứng tầm, giả dụ như: chung cư nghỉ dưỡng ven biển, đất nền thành phố, nhà đất nghỉ dưỡng ven đô, nhưng tiềm tàng sau đó là các khả năng, rủi ro tương tác tới pháp lý, đội giá quá cao, bảo đảm lãi suất,…

Thời điểm đó, khái niệm về “vùng trũng” của thị trường đã được nhìn nhận theo một hướng khác, khi không chỉ tụ hợp tại bảng hàng căn hộ “hot”, mà còn cần tập kết đủ các yếu tố: tính pháp lý chắc chắn, mang lại giá trị thực (ở thực, có thể cho thuê, tích lũy), dòng tiền tích cực và bền vững và đặc thù là tiềm năng nâng cao giá trong tương lai.

Sự hoàn thiện về hạ tầng khiến Long An trở thành một “vùng trũng” của thị trường căn hộ bên Nam

Trong bối cảnh thị trường BĐS của địa phương có bước đi hạn chế, dù quỹ đất ở Tp.HCM không phải là đã cạn kiệt nếu nhìn về hướng huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn. Tuy nhiên, một vài địa bàn này vẫn chưa có sự mở rộng của hạ tầng công nghệ, hạ tầng dư luận nhưng giá cả đất đai cũng đã nâng cao tương đối cao, vượt qua những nguyện vọng của số đông cư dân.

Ttrong khi đó, thị trường nhiều vùng ven thủ đô như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai sở hữu sự gia tăng mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, đang vươn lên là điểm đến của chủ đầu tư, người mua có tiềm lực tại thực, mua để nghỉ dưỡng cuối tuần hay cho thuê.

Đơn cử, theo dia oc long phat, thị trường nhà ở Bình Dương ghi nhận nguồn cung nhiều hơn 24.000 bất động sản (2019) và sẽ trên đà nâng cao tốc về số lượng cũng như chất lượng nhà. xuất xứ trong khoảng tình hình kinh tế, quy mô gia tăng thị thành nên Bình Dương mới đây mang sự mở rộng thuận tiện về số căn hộ chung cư, nhưng tầng lớp đất nền vẫn được bạn đặc biệt bị cuốn hút lúc với bảng hàng căn hộ được ra hàng.

Đó chính là tại sao mà giới đơn vị nhà đất cho rằng một vài khu vực vùng ven thành phố lớn, nơi sở hữu quỹ đất động, cơ sở hạ tồng tốt, pháp lý minh bạch và giá bán thông minh sẽ là vùng trũng địa ốc năm 2015 ở khu vực phía Nam.

Thị trường nhà đất Long An thu hút hầu hết người mua nhà

nếu thị trường Bình Dương và Đồng Nai được vận hành sớm nhiều hơn, Hiện nay sắp nâng cao nhiệt thì “vùng trũng” Long An mới trở thành tâm điểm mới đây của thị trường địa ốc nước ta phía Nam, sau lúc mang sự hoàn thiện về hạ tầng và Công bố quy mô đi lên chung.

Việc dễ dàng di chuyển tới trọng điểm địa phương, cũng như những thành phố miền Đông, miền Tây,… làm cho Một số nguồn hàng căn hộ ở Long An sở hữu nhiều thời kỳ “phát sốt về giá”. Một vài trong nước như Đức Hòa, Bến Lức,… Giá địa ốc vẫn không ngừng tăng. Riêng Đức Hòa, nơi được định hướng trở thành trọng điểm thương mại trong nước Đông Bắc của địa phương đã nâng cao giá 20% ở quý IV/2019.

Giải thích thêm về ma lực ở thị trường địa ốc tại Đức Hòa chuyên gia công ty địa ốc Long Phát nhìn nhận, trong khoảng thực tiễn thị trường khi nơi đây với một vài công trình bảo đảm về pháp lý, thanh khoản tốt như West Lakes Golf, Villas.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.