Lật tẩy sự thật những thông tin công ty Long Phát bị tố lừa đảo khách hàng thời gian qua.

0
17

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch thông qua việc phát triển nhiều dự án đô thị – dịch vụ trong khu vực để tạo động lực tăng trưởng.

“Siêu” dự án Sân bay Long Thành

Trọng tâm của hướng phát triển này chính là dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành trên địa bàn huyện Long Thành, dự kiến được khởi công xây dựng vào quý II-2021 và hoàn thành vào năm 2025.

Sau khi hoàn thành xây dựng, sân bay Long Thành sẽ trở thành cảng hàng không lớn nhất, quan trọng nhất của cả nước, mang giá trị kết nối giao thông, đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 100 triệu lượt hành khách, 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Đặc biệt, “siêu” dự án này còn được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực phát triển toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025 với công suất đạt 25 triệu lượt khách mỗi năm

Long Thành được định hướng phát triển theo mô hình thành phố sân bay, một mô hình đô thị lấy dịch vụ vận chuyển hàng không làm trung tâm để hình thành và phát triển nhiều ngành, nhiều tầng dịch vụ với khả năng mở rộng không ngừng, như logistics, vận tải, công nghiệp nhẹ, công nghiệp chế biến, kinh doanh – khai thác bất động sản, hệ thống giao thông, dịch vụ thương mại, cơ sở y tế, nhà hàng, khách sạn, vui chơi giải trí…

Các chuyên gia nhận định, việc xây dựng Sân bay Long Thành chính là cơ hội lớn để Đồng Nai có thể phát triển mô hình đô thị dịch vụ, đặc biệt là trong vùng “tam giác phát triển” Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch.

Nhằm chuẩn bị cho việc phát triển các KCN đô thị dịch vụ, Đồng Nai dự kiến quy hoạch hơn 2,7 ngàn ha trên địa bàn hai xã Bình An và Tân Hiệp thuộc huyện Long Thành. Bên cạnh đó, từ đầu năm nay, địa phương này đã khởi công xây dựng Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn. Đồng thời ngày 7/7/2020 vừa qua, tỉnh đã chi hơn 193 tỷ đồng tiền bồi thường, hỗ trợ đợt 3 cho người dân có đất thu hồi làm dự án sân bay quốc tế Long Thành. Những động thái này thể hiện rõ quyết tâm của Đồng Nai trong việc bàn giao mặt bằng đúng tiến độ cho chủ đầu tư.

Rộng 280 ha, Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn dự kiến đáp ứng nơi ở cho khoảng 28.500 người

Gần đây dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây cũng được yêu cầu gấp rút xử lý các vấn đề về vốn để khởi công vào cuối quý III-2020. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, hàng loạt dự án hạ tầng, giao thông trọng điểm quốc gia khác cũng đã và đang được triển khai thực hiện như: cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương…

Khởi động nhiều dự án đô thị dịch vụ

Nắm giữ vị trí chiến lược trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai luôn là điểm đến hấp dẫn đối với giới đầu tư, nhất là các nhà đầu tư nước ngoài. Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, Đồng Nai là một trong những thị trường vùng ven TP.HCM có sự phát triển nhanh và ổn định nhất. Trên địa bàn toàn tỉnh hiện có hàng chục dự án khu đô thị quy mô từ vài ha đến hàng trăm ha…

Hồi tháng 2 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận đưa KCN Biên Hòa 1 ra khỏi quy hoạch, thực hiện di dời các doanh nghiệp, chuyển đổi công năng thành khu đô thị – thương mại – dịch vụ. Tổng diện tích của khu này là khoảng 300 ha.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.