Dự án Lago Centro Long An đang thu hút nhiều tập đoàn lớn đến mở cơ sở sản xuất

0
313

Nhìn chung toàn thị trường học đất nền Lago Centro với tỷ lệ tiêu thụ khả quan sẽ tiếp tục là kênh được chọn lọc đầu tư hàng đầu. Lý do vị trí vàng Lago Centro ngay trọng tâm hành chính Bến Lức nơi quỹ đất không còn nhiều nên dự án hút nhà đầu tư. Giá giao thiệp tại Long An không có biến động, mức tăng tốc được duy trì như trong quý 2, các dự án tại Lago Centro vẫn giữ mức giá chao đảo khá tốt phù hợp với nhu cầu thực.

Trong đó, Long An, đặc biệt là những khu vực giáp giới với TP HCM đang là tâm điểm tìm kiếm đất của nhiều người. Về tình trạng phân lô bán nền đất nông nghiệp tràn lan xung quanh dự án Lago Centro Bến Lức đang triển khai nếu không quản lý tốt sẽ gây ra nhiều hệ luỵ trong mai sau. Muốn Lago Centro thành hiện thực thì cần phải có sự chỉ đạo thấy đề nghị này là cần thiết thì đề nghị các cơ quan chức năng cùng vào cuộc.

Đất nền Lago Centro Bến Lức với các đợt mở bán đẩy mức giá gia tăng cao

Trong khi việc kinh doanh khó khăn hơn thì từ giữa năm đến nay, rất ít dự án đất nền mở bán tạo nên sự khan hiếm khi Lago Centro chính thức giới thiệu đến thị trường học Để chuẩn bị đón dòng tiền cuối năm, đặc biệt là kiều hối, nhiều tổ chức đang tụ họp vào sản phẩm đất nền Lago Centro như một kênh đầu tư sinh lời cao. Do cần phải có sản phẩm mới liên tiếp cho Lago Centro để bán hàng nuôi hệ thống cần chọn giải pháp để triển khai dự án đẩy nhanh tiến độ bán hàng. Riêng với loại hình đất thổ cư, đất nền, tuy giá không tăng mạnh như Lago Centro nhưng cũng khá cao so với mức giá thống kê đưa ra từ đầu năm.

Ở Bến Lức, thị trường học bđs đang có những bước tiến mạnh mẽ với sự ra đời hàng loạt các dự án mới tụ họp đông ở khu trung tâm thành phố giá chao đảo tăng một cách ổn định. Theo phân tích của giới kinh doanh Lago Centro hiện đang có nhiều lợi thế, trong đó lợi thế lớn nhất là cú huých về phát triển hạ tầng và giá đất còn tương đối “mềm” so với những khu vực khác. Lực đẩy mạnh mẽ về hạ tầng đã giúp Lago Centro hình thành nên vùng tứ giác bđs mới là một trong những thị trường học được dự báo sẽ phát triển sôi động ở nhiều phân khúc.

Dự án Lago Centro khá lừng danh không chỉ bởi quy mô mà còn lịch sử của chủ đầu tư vẫn ấn tượng dự án có tên gọi mỹ miều này. Nếu làm được nhiều dự án đất nền ở Bến Lức rồi hoàn chỉnh hạ tầng liên lạc kết nối với Long An thì người dân sẽ giãn bớt ra bên ngoài, giảm kẹt xe cho thành phố. Sea Holdings chuyên phát triển và phân phối nhà đất tại Lago Centro vừa bất ngờ chuyển dịch thị trường học về tỉnh vùng ven giáp giới Sài Gòn.