Cùng địa ốc Singa tìm hiểu: Có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào phân khúc bất động sản nào?

0
69

Nhìn về dài hạn, “gửi tiền” vào trong địa ốc BĐS vẫn luôn được nhận định là một kênh bảo toàn vốn phải chăng, an toàn. Nhưng lựa chọn công trình, dự án nào để bảo đảm cả khả năng sinh lời hợp lý là bài toán không dễ sở hữu nhiều nhà đầu tư.

Lời giải cho một vài khoản đầu tư trung và dài hạn, đảm bảo hiệu suất sinh lời tốt hiện vẫn là các nhà đất được đưa lên bởi nhiều chủ đầu tư uy tín, ở một số cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, sở hữu vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ và khả năng liên kết giao thông phát triển.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Thông qua dự đoán của các chuyên gia công ty địa ốc Singa, văn phòng, BĐS cho thuê vẫn tiếp diễn là kênh đầu tư được nhìn nhận cao trong năm 2019, và đang đặc thù trở thành rầm rộ từ Quý 3, lúc siêu nhiều chủ đầu tư uy tín tiếp diễn tung ra thị trường những bảng hàng căn hộ ưu việt. Tuy tính thanh khoản không cao như vàng, ngoại tệ hay cổ phiếu… nhưng địa ốc, BĐS vẫn là 1 kênh đầu tư hiệu quả nếu tính ở mặt trung và dài hạn.

Thậm chí, trường hợp biết “đãi cát chọn vàng”, lựa chọn đúng một vài nguồn hàng chung cư phải chăng thì tỷ suất lãi suất hy vọng nói quanh nói quẩn mức 20 đến những 25% là hoàn toàn khả thi, chuyên gia này cho biết thêm.

trong khi đấy, nhóm nhà ở dịch vụ tại Các Công trình cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy hoạch dân số vượt trội, hạ tầng giao thông gia đa dạng đang mang sức hấp dẫn cực kỳ to lớ. Thông tin Một số hãng thị trường như Savills và CBRE, tiềm lực đối với mẫu hình nhà ở dịch vụ đang gia tăng và nhiều Nhà đầu tư với tiền nhàn rỗi đang ráo riết muốn “đón sóng” để tìm kiếm lãi suất bởi nhiều nguồn hàng này vừa bảo đảm an toàn vốn, lại vừa có khả năng sinh lời “liền tay”. Thông qua tường trình của Hiệp hội căn hộ Việt Nam, hình thức shophouse cho thuê mang thể có tiếp theo lợi ích lên khoảng 12%/năm.

Ngoài ra, Từ tiên liệu của chuyên gia công ty địa ốc Singa thì dù một vài tầng lớp bất động sản trong năm 2019 mang sự phân hóa lớn nhưng Các Công trình cơ sở hạ tầng ở Các vị trí thấp vẫn sẽ có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Tùy Theo nhu cầu đầu tư và năng lực tài chính, Một vài chủ đầu tư có thể lựa chọn Những phân khúc thích hợp.

Cất tiền đúng chỗ – cắt lỗ, sinh lời

Lời khuyên của Các chuyên gia địa ốc Singa cũng như Các doanh nghiệp độc lập khác đều cho rằng: vị trí vàng, liên kết vùng chặt chẽ, mang tiềm năng lôi kéo cư dân, đầu cơ đúng khoảng thời gian là Một số lí do hàng đầu để chọn lọc địa ốc, cùng sở hữu Đó là lí do CĐT có thương hiệu, công khai minh bạch Nguồn tin Công trình, bảng hàng căn hộ chất lượng. Một số cơ sở hạ tầng đồ án to, được quy hoạch đồng bộ mang bề ngoài Hiện đại, sáng tạo, kết nối linh hoạt… đem lại nhân thể ích tối đa cho dân cư, Đồng thời sẽ góp phần nâng tầm mức vốn địa ốc.

Ví dụ như Khu đô thị Long Thành của công ty đầu tư uy tín địa ốc Singa, dự án nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 51 và Lê Duẩn, đây được giới chuyên gia đầu tư Bất động sản nhận định là khu vực năng động kinh tế nhất của Đồng Nai. Chính vì thế, dự án thụ hưởng 100% tiện ích hiện đại từ các khu Đô Thị sầm uất có thể kể đến Long Thành, Long Đức – Lộc An,…dân cư tương lai của Khu đô thị chỉ mất vài phút di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng như: Resort Mekong, bệnh viện đa khoa Long Thành,chợ mới Long Thành, Vincom Long Thành, Trung tâm hành chính Long Thành cùng  hệ thống giáo dục hoàn thiện từ mầm non đến trung học phổ thông như: Trường THCS Long Đức, THPT Long Thành Và Đầy đủ hệ thống các ngân hàng từ trong nước tới quốc tế như : NH vietcombank, NH techcombank, BIDV,…

“Đến giai đoạn hiện nay, các nhà đầu tư đang trở nên khó tính hơn, khắt khe hơn về các dòng sản phẩm. Họ cũng đang đưa ra các tiêu chí để có thể sàng lọc sản phẩm và cả chủ đầu tư” – ông Trần Nhật Thiên, phó giám đốc Marketing công ty địa ốc Singa nhận định. Đáp ứng nhu cầu đó Khu đô thị Long Thành  mang lại cho khách hàng, đó chính là pháp lý rõ ràng, minh bạch theo quy hoạch 1/500 chuẩn nhà nước, có vỉa hè, cây xanh kết hợp vs tiện ích xung quanh dự án. Đồng thời áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Như vậy, theo khảo sát của giới địa ốc, thì Khu Đô Thị Long nằm ngay mặt tiền QL51, trung tâm thị trấn Long Thành sầm uất nhưng giá dc bán ra rất mềm hơn so với những khu vực khác, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đất trong thời gian sắp tới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.