‘Căn hộ hạng sang cần tạo trải nghiệm hạnh phúc’

0
231

Mọi tiện nghi, dịch vụ, thiết kế không gian khu căn siêu sang đều cần đáp ứng mục đích tạo trải nghiệm hạnh phúc, theo đại diện Masterise Homes.

Website: https://giaphatinvestment.vn/lumiere-riverside/

Masterise Homes là nhà phát triển đã tạo danh tiếng trên thị trường bất động sản với thành công của loạt dự án như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium… Tất cả đều chinh phục nhóm quý khách sang trọng bằng chất lượng sản phẩm, tiện ích, thiết kế, cảnh quan sang trọng quốc tế.

Ông Youssef Akila – Giám đốc khối Thiết kế của Masterise Homes thông kê, thành công của các dự án đến từ việc đơn vị phát triển đặt mình vào vị trí cư dân để hình dung về trải nghiệm cuộc sống trong căn hộ. Và tất cả mọi thiết kế, quy hoạch nội khu, tiện ích, mảng xanh… Đều phải hướng đến một mục đích cuối cùng là tạo trải nghiệm sống hạnh phúc cho cư dân.
Đại diện nhà phát triển này chia sẻ về việc định hình trị giá đời sống theo thượng lưu quốc tế nhằm nâng tầm phong cách và trải nghiệm sinh sống.
Ông Youssef Akila - Giám đốc khối Thiết kế của Masterise Homes. Ảnh: Masterise Homes.
Ông Youssef Akila – Giám đốc khối Thiết kế của Masterise Homes. Ảnh: Masterise Homes.
– Là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, theo ông, một dự án sang trọng được định nghĩa như thế nào?
– Sản phẩm nhà cao tầng hạng sang không đơn thuần được định nghĩa bằng các tiêu chuẩn, công thức chi tiết hay những hạng mục bàn giao được chiêm ngưỡng bằng mắt thường. Sự sang trọng phải được cảm giác bằng tất cả các giác quan, chứ không chỉ dừng lại tại thị giác. Yếu tố đẳng cấp toát lên trong từng cụ thể nhỏ của thiết kế, không chỉ đem lại sự thoải mái, an toàn mà còn độc đáo. Sự sang trọng cũng đến từ mùi hương thoang thoảng trong môi trường sống với hương vị tinh tế vừa đủ. Suy cho cùng, đích đến cuối cùng của sự đẳng cấp trong một dự án nhà cao tầng vẫn là phải nâng tầm hạnh phúc của quý khách hàng.
– Ông thẩm định như thế nào về BĐS hạng sang ở Dubai và nước ta, từ kinh nghiệm 10 năm làm việc ở Dubai trước khi đến Việt Nam?
– ở Dubai, tầng lớp nhà cao tầng hạng sang có thời gian phát triển sớm hơn và hiện đạt đến mức độ bão hòa. Cũng vì vậy, các CĐT ở đó có sự kế bên tranh gay gắt bằng việc không ngừng nâng tầm mức độ sang trọng của sản phẩm để lôi kéo sự xem xét của KH nhiều hơn.
Còn tại nước ta, nhà cao tầng hạng sang còn rộng đất sáng tạo vì chưa được khai thác nhiều, đồng thời thị trường cũng có những nguồn lực chất lượng để tầng lớp này phát triển nhanh chóng. Chúng tôi nhận định, địa ốc sang trọng ở Việt Nam sẽ sớm bắt kịp các tiêu chuẩn quốc tế và sánh ngang với những TP lớn trên toàn cầu.
Ảnh phối cảnh dự án ...
Ảnh phối cảnh dự án Lumière Riverside , quận 2, TP.Hồ Chí Minh.
– Masterise Homes theo đuổi triết lý nào trong thiết kế sản phẩm bất động sản sang trọng?
– Trong thời kỳ thiết kế dự án, yếu tố độc đáo và dễ nhận biết được Masterise Homes đặt lên hàng đầu. Đồng thời, chúng tôi không ngừng điều chỉnh cũng như phát triển bản sắc riêng đây, để trở thành nhà thầu dẫn đầu trong thiết kế địa ốc với việc tạo dựng được phong cách, cá tính riêng.
Triết lý thiết kế của Masterise Homes dù trong bối cảnh nào cũng đều xoay quanh nhu cầu của KH. Chúng tôi định vị trở thành nhà phát triển bất động sản lấy KH làm trọng tâm. Bởi thế, trong quá trình kiến tạo các dự án, chúng tôi luôn tìm cách mở rộng trị giá cho sản phẩm, nâng tầm phong cách sống cho người mua nhà, làm sao tạo cho cư dân cảm thấy tiện lợi hơn mà vẫn duy trì được những chuẩn mực sinh sống chất lượng cao.
Masterise Homes cũng phân loại thiết kế theo từng tầng lớp sản phẩm để tạo sự không giống nhau. Đồng thời, tại mỗi dự án đều có các phương thức thiết kế riêng, để mỗi sản phẩm là độc đáo và duy nhất. Thiết kế phải tận dụng cả lợi thế vị trí dự án cùng lúc phù hợp với định vị thị trường mà chúng tôi muốn hướng tiếp theo.
– Những tiêu chuẩn quốc tế mà Masterise Homes hướng đến là những tiêu chuẩn gì?
– Chúng tôi tin rằng, thị trường địa ốc hạng sang ở VN đang có nhu cầu lớn. Cho nên, Masterise Homes đã tham khảo những tiêu chuẩn quốc tế đang được tạo ra tại các đô thị lớn tại các quốc gia phát triển. Từ đây ứng dụng vào từng dự án, đặt tâm huyết vào mỗi sản phẩm và kiểm soát để bản thiết kế đây được thực thi một cách tối ưu.
Với Masterise Homes, tiêu chuẩn quốc tế không phải là một khẩu hiệu để chúng tôi tự nâng cao sản phẩm. Việc xác lập các trị giá mới theo những tiêu chuẩn quốc tế đang hiện diện tại các nước phát triển có nghĩa là đem những nguyên tắc thiết kế đã được thử nghiệm thành công trên thế giới, sản xuất cho các sản phẩm ở nước ta, để tạo nên các giá trị không giống nhau.
Ảnh phối cảnh dự án ...
Ảnh phối cảnh tiện ích đồng bộ tại dự án Lumière Riverside, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
– Để đưa các tiêu chuẩn thiết kế quốc tế về Việt Nam, chiến lược Masterise Homes là gì?
– Để thực hiện chiến lược đó, chúng tôi tập hợp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đến từ nhiều quốc gia khác nhau và cũng có nhiều kinh nghiệm không giống nhau. Đây cũng chính là cầu nối giúp chúng tôi nghiên cứu và cân bằng sao cho cân xứng khi đem tiêu chuẩn thiết kế thế giới về thị trường nước ta.
Với lợi thế lớn về nguồn lực con người, cộng với việc hợp tác với những tổ chức bậc nhất về thiết kế trên thế giới, sản phẩm của Masterise Homes là kết quả của một giai đoạn thiết kế chỉn chu, để đem lại những sản phẩm mà trước đây chưa từng có mặt trước đó ở thị trường nước ta.
Đối tác thiết kế cũng được tìm kiếm cẩn thận, dựa trên một danh sách dài về các tiêu chí và quy trình điều tra nội bộ khắt khe. Chúng tôi liên tục lựa chọn các chuyên viên tư vấn có trình độ cao, đem đến sự tinh xảo trong thiết kế, đồng thời cũng phải có thành tựu đã được chứng minh tại các dự án thượng lưu quốc tế.
– Masterise Homes sẽ áp dụng yếu tố phong thủy khi phát triển dự án ra sao?
Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hướng theo tiêu chí quốc tế và phong tục của người Việt Nam để tạo nên một cách sinh sống tiện lợi là một trong những nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi. Phong thủy là cách phối hợp sao cho những nguồn năng lượng trong môi trường sống sẽ giúp cá nhân mỗi người thấy tốt hơn. Trong quá trình phát triển dự án, Masterise Homes luôn tham quan phong thủy là một khía liền kề không thể thiếu, bổ sung cho thiết kế và làm cho thiết kế mang đậm trị giá nghệ thuật và được cộng đồng lựa chọn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.