Ascent Plaza không gian xanh lớn tầm nhìn thoáng

0
121

Căn hộ cao cấp Ascent Plaza xây dựng bởi Tiến Phát Corporation thuận tiện kết nối cây xanh rộng vị trí yên tĩnh.

Ascent Plaza Nơ Trang Long thuận tiện kết nối cạnh trung tâm tầm nhìn mở rộng. Dự án sang trọng tinh tế, được xây dựng bởi Tiến Phát Corporation thiết kế phong thủy. Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza căn hộ view đẹp, khu vực đường 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh cây xanh rộng. Dự án Ascent Plaza trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ. Căn hộ dự án Ascent Plaza nằm tại cửa ngõ, huyện Bình Thạnh vị trí yên tĩnh. Tọa lạc ở một vị trí tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn, Ascent Plaza là dự án qui mô lớn.

Ascent Plaza
Ascent Plaza Tiến Phát Corporation duantienphat.com tầm nhìn mở rộng. dự án Ascent Plaza Bình Thạnh duantienphat.com công ty tiến phát sang trọng tinh tế. Căn hộ Ascent Plaza có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Ascent Plaza sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại.
Ascent Plaza Nơ Trang Long thiết kế phong thủy. Căn hộ cao cấp Ascent Plaza là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,… Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong.
căn hộ view đẹp. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Ascent Plaza rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
công ty tiến phát nằm tại cửa ngõ. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Ascent Plaza có thể chủ động mặt tài chính.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)915916915
https://falkirkbnp.blogspot.com