Prudential ra mắt ứng dụng điện thoại PRUonline

0
220

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng PRUonline trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Đây là phiên bản ứng dụng di động của cổng thông tin khách hàng trực tuyến PRUonline dành cho tất cả khách hàng sở hữu hợp đồng với Prudential.

Cụ thể, người dùng có thể quản lý các thông tin liên quan đến hợp đồng, tình trạng đóng phí bảo hiểm của tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với Prudential. Ứng dụng PRUonline còn giúp thay đổi số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ cho nhiều hợp đồng cùng lúc.

Người sở hữu hợp đồng bảo hiểm với Prudential cũng có thể sử dụng ứng dụng để thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến cho một hoặc nhiều hợp đồng với các loại thẻ Visa, Master hoặc thẻ của các ngân hàng trong nước tại cổng thanh toán Napas.

Khách hàng có thể quản lý và thanh toán hợp đồng bảo hiểm qua ứng dụng điện thoại PRUonlne.

Khách hàng có thể quản lý và thanh toán hợp đồng bảo hiểm qua ứng dụng điện thoại PRUonlne.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng PRUonline khách hàng còn có thể liên kết đến các dịch vụ khác của Prudential như xem thông tin các kênh thanh toán phí bảo hiểm, đặt lịch hẹn chuyên viên tài chính với MatchBook, mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến tại ePrudential, đọc thông tin hữu ích tại blog Life Companion.

Theo ông Clive Baker – Tổng giám đốc Prudential – ứng dụng PRUonline là bước tiến mới của công ty trong quá trình nâng cao trải nghiệm khách hàng.

“Cùng các cải tiến kỹ thuật số khác như Match Book, Life Companion, chúng tôi đang hoàn thiện chuỗi trải nghiệm khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp dựa trên công nghệ từ đầu đến cuối cho khách hàng”, ông Baker nhấn mạnh.

Trước đó, Prudential cũng ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết PRUrewards tại cổng thông tin khách hàng PRUonline. Khi tham gia PRUrewards, người dùng sẽ nhận điểm thưởng vào các dịp kỷ niệm hoặc thực hiện một số giao dịch. Điểm thưởng sẽ quy đổi thành quà tặng hoặc ưu đãi khác.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.