Đất Xanh Miền Nam cất nóc Saigon Gateway vượt tiến độ

0
219

Sự kiện nhanh chóng trở thành tâm điểm, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam và tạo ra dấu ấn mạnh giữa khu đông bừng sáng.

Lễ cất nóc Saigon Gateway vượt tiến độ

Dự án Saigon Gateway được khởi công xây dựng từ tháng 4 năm 2017, với quy mô 14.388,9 m2, gồm 2 tòa chung cư chiều cao 25 tầng và nhiều tiện ích, không gian xanh phục vụ cho cư dân. Đến nay, dự án đã hoàn thành xong đến phần nóc, vượt tiến độ gần 2 tháng và đảm bảo chất lượng công trình theo tiêu chuẩn cũng như bàn giao căn hộ sớm hơn trong cam kết với khách hàng.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ 33,06%, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, những dịch vụ và tiện ích nội khu cao cấp có sẵn ngay bên hiên nhà cũng như yên tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh 3 lớp, thẻ từ thang máy và hệ thống khóa cửa thẻ từ cho từng căn hộ.

Đất Xanh Miền Nam cất nóc Saigon Gateway vượt tiến độ - ảnh 1Dự án Saigon Gateway, điểm sáng cho khu vực Quận 9 nói riêng, khu Đông nói chung

Trong buổi lễ cất nóc, ông Vũ Văn Thắng, Phó Tổng Giám Đốc, đại diện Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam đã gửi lời cám ơn đến nhà thầu FBV, đơn vị Tư vấn giám sát SCQC2 đã cùng đồng hành phát triển dự án. Quan trọng không kém, ban lãnh đạo cũng gửi lời tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên giám sát và thi công đã thực hiện công việc một cách xuất sắc và vượt kế hoạch đề ra 2 tháng.

Đất Xanh Miền Nam cất nóc Saigon Gateway vượt tiến độ - ảnh 2Đưa thanh sắt vàng lên phần nóc Dự án, nghi thức quan trọng của Lễ cất nóc

Đất Xanh Miền Nam – Nhà phát triển dự án “nói thật, làm thật”

Chia sẻ về sự kiện cất nóc dự án Saigon Gateway, Ông Vũ Văn Thắng cũng chia sẻ: “Saigon Gateway là dự án mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết để đảm bảo uy tín, quyền lợi của cư dân cũng như chất lượng công trình, ngoài yêu cầu kĩ thuật cao trong xây dựng, Đất Xanh Miền Nam đã luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ, khẳng định vai trò nhà phát triển dự án, phối hợp với các đơn vị Nhà thầu, giám sát thi công, để bàn giao nhà sớm nhất cho khách hàng”.

Đất Xanh Miền Nam cất nóc Saigon Gateway vượt tiến độ - ảnh 3Buổi Lễ cất nóc Dự án nhìn từ trên cao

Đồng thời, trong suốt quá trình thi công dự án, việc liên tục cập nhật tiến độ thi công và đồng hành với khách hàng trên từng giai đoạn triển dự án, đã giúp Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam ghi điểm và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Minh chứng là cho đến thời điểm hiện tại, gần 100% căn hộ Saigon Gateway đã có chủ nhân. Chị Ngọc Anh, chủ căn hộ B6-16 háo hức: “Tôi đang mong đợi từng ngày để được bàn giao nhà ở, nên rất vui khi dự án đã hoàn thành sớm hơn cam kết, thúc đẩy tiến độ về chúng tôi nhanh chóng về ngôi nhà mới”

Với cả tâm huyết của Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam, tin tưởng rằng Saigon Gateway sau khi đi vào hoạt động, chắc chắn sẽ khẳng định được dự án tiên phong trong xu hướng nhà ở hiện đại. Đặc biệt, nhanh chóng xây dựng được một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, đúng như thông điệp từ dự án: “Saigon Gateway – Nâng tầm cuộc sống, mở lối tương lai”.

Phát triển dựa trên ý tưởng về một căn hộ hiện đại, không chỉ sở hữu vị trí vàng mặt tiền đường Song Hành, đối diện trạm Metro và gần Quận 2, Saigon Gateway còn là dự án tiên phong trong xu hướng ứng dụng công nghệ nội thất thông minh với giải pháp Smart Home 360 nhưng có mức giá trong tầm tay chỉ từ 1,6 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất hoàn thiện.

Giá trị cuộc sống của cư dân còn được nâng tầm với hàng loạt tiện ích kề bên như: Trường Anh Ngữ Việt Mỹ, Đại học Ngân Hàng, Đại học Sư Phạm Kỹ thuật, Vincom, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc… chỉ trong vài phút di chuyển.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam. Hotline: 0933 674 114.

Linh Nguyễn

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.