ACB tuyển dụng 540 thực tập viên

0
115

ACB vừa khởi động chương trình “The Next Banker 2019 – Giải mã khối rubik của bạn”. Đây là chương trình trải nghiệm thực tập quy mô lớn do ngân hàng đầu tư, giúp sinh viên có cơ hội chủ động tìm hiểu công việc trong tương lai cũng như tham gia xây dựng một hành trình thực tập cho chính mình.

Ngân hàng dành nhiều vị trí thực tập đa dạng cho sinh viên tham gia chương trình năm nay. Cụ thể 500 vị trí thực tập tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch với 3 chức danh trọng điểm như quan hệ khách hàng cá nhân, quan hệ khách hàng doanh nghiệp, giao dịch viên. 40 suất thực tập khác dành cho sinh viên muốn trải nghiệm công việc tại10 khối, phòng, ban của Hội sở (áp dụng tại Hà Nội và TP HCM).

Đối tượng tham gia chương trình là sinh viên năm cuối các trường đại học khối ngành kinh tế tại 4 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ.

muốn tham gia chương trình THE NEXT BANKER 2019: Giải mã khối rubik của Bạn có thể nộp hồ trực tuyến tại www.acbjobs.com.vn hoặc nộp trực tiếp khi tham gia chuỗi sự kiện tư vấn tại các Trường Đại Học sẽ diễn ra vào tháng 10 & 11.

Sinh viên quan tâm có thể nộp hồ trực tuyến tại đây hoặc nộp trực tiếp khi tham gia chuỗi sự kiện tư vấn tại các trường đại học sẽ diễn ra vào tháng 10 và 11.

Tham gia The Next Banker 2019, sinh viên có thể rút ngắn thời gian trở thành nhân viên chính thức của ACB, nhận chi phí hỗ trợ và hoa hồng từ những giá trị do mình tạo ra.

Trực tiếp hướng dẫn các bạn sinh viên thực tập là các chuyên viên đã trải qua nhiều khóa đào tạo về quản lý và kèm cặp nhân sự. Ngoài khóa đào tạo xây dựng xuyên suốt trong 4 tháng thực tập tại đơn vị, sinh viên còn có cơ hội tham gia các buổi tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho bản thân cũng như trải nghiệm chương trình đào tạo thông qua hệ thống ELM

Ngân hàng đã xây dựng bộ tiêu chí đánh giá 2 chiều và thang điểm đánh giá lượng hóa thiết kế riêng cho từng sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn được trải nghiệm chương trình teambuilding dành riêng cho người tham gia The Next Banker 2019 và các workshop chia sẻ của các nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ngân hàng.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.