Hàng trăm nghìn đô la Mỹ học bổng cho sinh viên các chương trình lên kết của Đại học Ngoại thương

0
255

Hàng trăm nghìn đô la Mỹ học bổng cho sinh viên các chương trình lên kết của Đại học Ngoại thương

GD&TĐ – Sáng nay ngày 1/10/2018, Khoa Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức Lễ Khai giảng các chương trình đào tạo Cử nhân liên kết quốc tế năm học 2018-2019. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Bộ GD&ĐT, các Đại sứ quán và hiệu trưởng từ các trường đối tác đến từ Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản, Đan Mạch, Đài Loan, Singapore.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, Nhà trường vui mừng chào đón 654 tân sinh viên theo học các chương trình Cử nhân liên kết, trong đó Cơ sở 1 tại Hà Nội tiếp nhận 418 sinh viên với chất lượng đầu vào cao, số bạn đạt IELTS từ 5.5 – 8.5 chiếm tới 25% tổng số sinh viên.

Chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế và Thương mại Quốc tế – Khóa 2 liên kết với Đại học Tây Anh Quốc cũng chào đón 22 bạn tân học viên với trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên.

Lãnh đạo FTU và đối tác trao thưởng cho tân cử nhân

Sau 10 năm xây dựng và phát triển các chương trình liên kết, Khoa Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Ngoại Thương đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Các chương trình liên kết đều hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Bên cạnh đó, học viên cũng được trang bị đầy đủ những kỹ năng và bản lĩnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, phức tạp trong điều kiện kinh doanh quốc tế ngày nay.

Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều sinh viên của chương trình liên kết đã có được việc làm đúng với sở thích và chuyên ngành của mình, các bạn còn lại cũng đã xác định được cho mình những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp và mục tiêu lâu dài trong cuộc sống. Đây có lẽ cũng là thành công lớn nhất của các chương trình đào tạo khi sinh viên tốt nghiệp có được công việc tốt và vững vàng, tự tin để làm chủ cuộc đời mình.

Tại buổi lễ, đại diện các trường đối tác đã trao phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc và công bố quỹ học bổng có giá trị lên tới hàng trăm nghìn đô la Mỹ. Về phía Trường Đại học Ngoại thương, Nhà trường cũng trao phần thưởng và giấy khen cho các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt năm học 2017 – 2018. Đây là cơ hội và đặc quyền rất lớn đối với các bạn sinh viên theo học chương trình, đồng thời hỗ trợ, khích lệ các bạn sinh viên không ngừng phấn đấu để đạt thành tích cao nhất.

ND

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.