Tác động môi trưởng của vỏ đựng cafe

0
415

Trên thực tế, nếu bạn lấy vỏ cà phê mà người khổng lồ cà phê Nespresso sản xuất trong nhiều năm (gần 30 tỷ trong số chúng), bạn có thể vòng quanh trái đất hơn hai chục lần! Đó là rất nhiều vỏ, rất nhiều nhựa và rất nhiều nhôm.

Thành thật mà nói, đó là rất nhiều rác. Và trên quy mô đó, mọi người đã bắt đầu hỏi, vỏ cà phê có hại cho môi trường không?  Bởi vì có rất nhiều friggin trong số họ ra khỏi đó! Đó là những gì chúng tôi muốn giải quyết ở đây. Tác động môi trường của K-cup là gì?

Trong khi vỏ cà phê thường nhỏ hơn so với viên nang cà phê ban đầu, tác động môi trường chủ yếu là như nhau. Bài viết này sử dụng thuật ngữ cà phê pods cà phê trực tuyến cho các nhóm và viên nang sử dụng một lần.

Các Vấn Đề Chính

Để bắt đầu, hãy làm rõ một điều: chúng tôi muốn công bằng về điều này. Và sự thật là máy pha cà phê không hoàn toàn tiêu cực . Nếu bất cứ điều gì, máy móc tiết kiệm điện và nước, và thậm chí sử dụng ít cà phê hơn các máy pha cà phê thông thường.

Nhưng liệu các khoản tiết kiệm có đủ để bù đắp một vấn đề chính của chất thải vỏ cà phê không? Tiết kiệm nước, ví dụ, là một thực hành bền vững quan trọng không nên bỏ qua – nhưng thật không may, thường là trong thế giới phương Tây.

Tuy nhiên, số ít lợi ích này thực sự mờ nhạt so với vấn đề chính, rõ ràng, chói lóa, làm thế nào bạn đã bỏ lỡ – đó là vấn đề của chính vỏ quả dùng một lần.

Vòng Đời Của Một Tách Cà Phê

Hãy sao lưu một chút và xem toàn bộ vòng đời của vỏ cà phê. Bây giờ, với hầu hết các loại cà phê khác, vòng đời bao gồm một số bước khá đơn giản:

  • Trồng cà phê
  • Thu hoạch và chế biến rang
  • Rang xay cafe
  • Gói cà phê rang
  • Mua, xay, và ủ

Khi đồ uống của bạn đã được thực hiện, phần còn lại và bộ lọc có thể được xử lý hoặc sử dụng để ủ. Ngay cả bộ lọc giấy sẽ bị hỏng và biến mất trong vòng vài tháng. Dù bằng cách nào, phần còn lại của thiết bị sống để ủ một ngày khác, ngoại trừ túi đóng gói mà hạt cà phê đi vào.

Nhưng với vỏ cà phê, vòng đời phức tạp hơn một chút. Bạn cần nhiều hơn là chỉ những hạt cà phê và một máy pha cà phê đáng tin cậy. Và những vật liệu này phải được thu thập, xử lý và sản xuất thành những quả rỗng trước khi được đổ đầy cà phê và niêm phong.

Từ đó, thay vì đi đến một túi duy nhất,  cà phê được phân phối giữa rất nhiều cốc nhựa / nhôm , sau đó được đóng gói lại thành các hộp lớn hơn nhiều. Sau khi đóng gói, chúng được đặt trên pallet và phân phối. Từ đó, các vỏ được mua và mỗi vỏ sau đó được sử dụng trong một máy thân thiện với vỏ để tạo ra một tách cà phê.

Sau khi được sử dụng, một nhóm kỹ thuật có thể được tách ra và các yếu tố có thể được tái chế hoặc phân hủy,  nhưng trong thực tế, công việc này quá tốn thời gian và hầu hết các nhóm đều bị kẹt vào thùng rác.

xem thêm:

cafe ngon hà nội

cách pha cafe phin ngon

Máy pha cà phê Epicure
Địa chỉ: 436 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
SĐT: 090 692 6919
web: epicure.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.