Kinh nghiệm du lịch Vietnam

0
394

Khách sạn Tam Đảo , bạn có thể tham khảo Hoàng Anh, Phương Vi, Cây, Hàng không, Hương Rung, nhà nghỉ giá rẻ hơn cho tất cả các mức giá khác nhau như Từ Phương Anh Dương …

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội

Các khách sạn ở đây chủ yếu phục vụ, bạn có thể đặt phòng. Ngoài ra còn có các cửa hàng mì, mì phổ biến phục vụ khách hàng bán lẻ.

Ăn gì?

Các món ăn tại Tam Đảo và phong phú đa dạng. Nếu bạn muốn ăn đồ ăn lạ và sang trọng, bạn có thể đặt trước, hoặc bạn không chỉ chọn các món ăn có trong thực đơn của khách sạn.

Đặc sản nổi tiếng là su su. Chayote có mặt khắp nơi, nhưng su su ở Tam Đảo là loại phổ biến nhất, do quá trình chăm sóc và khí hậu lạnh đặc biệt nên hương vị cũng ngon hơn những nơi khác. Ngoài ra bạn có thể ăn chim, gà rán với muối … Trong một số dịp đặc biệt, khách sạn có thể phục vụ bạn cả món cá nghe (Lập Thạch) và dầu đinh hương (Hồ Heron) – hai đặc sản nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc.
Kinh nghiệm du lịch Hà Nội – Ngày Tam Đảo

Nếu bạn muốn ăn nhẹ, bạn có thể ăn ngô, khoai tây nướng, trứng nướng. Ở hai bên để có rất nhiều đồ ăn nhẹ, rất thu hút khách du lịch, đặc biệt là giới trẻ.

Ngọn đèn dầu?

Có rất nhiều điểm đến của Tam Đảo , nhưng trong một khoảng thời gian eo hẹp trong một ngày, bạn có thể nhìn vào các điểm sau: cổng thông tin, nhà thờ cổ, tháp truyền hình, khai thác bạc … đều là những điểm đến hấp dẫn ở Tam Đảo mà bất kỳ du khách nào cũng có đến Tam Đảo là không thể bỏ qua.

Mua gì làm quà tặng?

Chayote và rừng tre là hai mặt hàng hàng đầu mà bạn mua làm quà tặng sau chuyến đi. Chayote khi giá cao nhất khoảng 7000 đến 10.000 đồng mỗi kg. Ngoài ra, giữa thị trấn nhỏ với bán các mặt hàng lưu niệm, chủ yếu là bản đồ dân tộc. Các mặt hàng lưu niệm ở đây khá đa dạng và phong phú về chủng loại, giá cả phải chăng.

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội – Ngày Tam Đảo Cần

lưu ý gì?

Về cơ bản, thời tiết ở Tam Đảo khá mát mẻ, nhưng nhiệt độ ban đêm thường thấp. Nếu bạn ở lại qua đêm, bạn nên mang theo một tấm áo khoác nhẹ, sẽ hữu ích khi đi dạo phố vào ban đêm.

Nên đi giày hoặc dép thể thao, giày thấp.

Tam Đảo chỉ là một hiệu thuốc nhỏ, nhưng không phải lúc nào cũng mở ra trong trường hợp không chắc chắn, bạn nên dùng thuốc phòng ngừa các tình huống cần thiết như cảm lạnh, rối loạn tiêu hóa …

NHÀ HÀNG PHÚC HƯƠNG VIÊN TAM ĐẢO

địa chỉ: Km 11 + 600, QL2B, thôn Tân Long, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Hotline : 0592 565 999, 0211 666 1234

website: https://phuchuongvientamdao.vn/

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.