Giặt và ủi: Mẹo để làm cho quần áo ủi dễ dàng hơn

0
465

Tất cả chúng ta đều biết rằng máy giặt giúp việc giặt giũ của gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều – thật đáng tiếc vì cũng không có máy nào ủi được tất cả quần áo cho bạn! Cùng F5 Laundry tham khảo mẹo để giặt ủi quần áo dễ dàng hơn nhé

Giặt và ủi: Bắt đầu với máy giặt

Bạn có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều bằng cách chọn chu trình máy giặt phù hợp cho quần áo của bạn! Kiểm tra nhãn quần áo của bạn trước khi cho quần áo vào máy – một số mặt hàng không cần ủi và có thể được giặt bằng chu trình ‘bấm vĩnh viễn’ để xóa nếp nhăn.

Có thể bạn quan tâm: Giá máy giặt công nghiệp 100kg

Giúp ủi dễ dàng hơn bằng cách làm khô quần áo hiệu quả

Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm khô quần áo sẽ giúp bạn khi đến lúc phải ủi chúng! · Giũ quần áo và làm phẳng bất kỳ nếp gấp nào trước khi treo chúng lên giá phơi.

  • Nếu bạn định ủi quần áo, thì bạn nên bắt đầu khi quần áo hơi ẩm.
  • Hãy tập thói quen ủi quần áo ngay sau khi phơi khô – ngay cả khi bạn muốn trì hoãn công việc! Nếu bạn để quần áo của bạn trong một cái giỏ, chúng sẽ bắt đầu tích tụ lại các nếp gấp. Nếu bạn đang sử dụng máy sấy, hãy cho quần áo ẩm của bạn vài lần lắc thật mạnh trước khi cho chúng vào máy sấy.

Điều này giúp đánh bật các nếp nhăn, đảm bảo rằng chúng không bị dính vào vải trong chu trình sấy. Sử dụng chu trình sấy ngắn khoảng năm phút, sau đó đặt quần áo lên giá treo để làm khô. Kỹ thuật này sẽ làm giảm khối lượng ủi mà bạn cần làm, vì hầu hết quần áo của bạn sẽ gần như không bị nhăn trong giai đoạn này!

Lựa chọn máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

Một số mẹo cần biết để ủi quần áo dễ dàng hơn

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích của F5 Laundry để ủi quần áo của bạn

  • Bàn là hơi nước tốt hơn trong việc loại bỏ các nếp nhăn so với bàn ủi nhiệt khô thông thường – việc sở hữu một chiếc bàn ủi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian với bàn ủi.
  • Bàn ủi hơi nước thẳng đứng sẽ đẩy nhanh công việc hơn nữa vì bạn không cần cẩn thận với việc lật quần áo trên bàn ủi khi bạn ủi cả hai mặt. Nhược điểm với bàn ủi hơi nước thẳng đứng là chúng chiếm nhiều không gian lưu trữ trong nhà của bạn và mất nhiều thời gian hơn để làm nóng (bốn phút trở lên) so với bàn ủi khô.
  • Khi ủi một khối lượng quần áo lớn, trước tiên hãy xử lý tất cả các loại vải mỏng manh. Những quần áo này sẽ cần được ủi ở nhiệt độ thấp hơn – vì bàn ủi nóng lên nhanh hơn khi chúng nguội đi, sẽ nhanh hơn khi chuyển từ ủi đồ của bạn sang đồ cotton thông thường.
  • Kỹ thuật tốt nhất để ủi là luôn luôn di chuyển bàn ủi ra khỏi cơ thể bạn – điều này ngăn chặn bất kỳ nếp gấp nào vô tình hình thành lại khi bạn nghiêng qua quần áo.

Nếu có một nếp nhăn đặc biệt cứng đầu hoặc khó khăn trong quần áo, hãy xịt một ít nước lên khu vực bị ảnh hưởng trước khi sử dụng lại bàn ủi. Nếu bạn có bàn ủi hơi nước, bạn có thể sử dụng cài đặt hơi nước để làm phẳng nó.

Tìm hiểu thêm về máy giặt công nghiệp Imesa nhập khẩu F5 Laundry cung cấp tại đây

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.