Tư vấn và cung cấp mọi dịch vụ liên quan vay trả góp năm 2019

0
92

Vay tín chấp hay vay thế chấp đều là hai hình thức vay trả góp được áp dụng trong ngân hàng VP Bank. Với hình thức vay tiêu dùng mua xe mua nhà hay học tập du lịch…nếu sử dụng dịch vụ vay trả góp tín chấp sẽ có những hiệu quả cực cao cho các khách hàng.

Vay trả góp – dịch vụ khá tiện lợi của VPBank

Tại các ngân hàng thì hầu như đều cung cấp hai hình thức trả nợ, một là trả nợ theo dư nợ ban đầu, hai là trả nợ theo dư nợ giảm dần. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Có thể thấy luôn được rằng ưu điểm của hình thức vay trả góp này sẽ giúp cho người vay không còn áp lực khi phải thanh toán nợ với mức lãi suất tốt thì khả năng thanh toán cũng đảm bảo hơn. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Nhưng nếu như các doanh nghiệp mong muốn vay thế chấp để được các khoản vay lớn phục vụ cho việc đầu tư thì với các mục đích vay cho tiêu dùng thì hình thức vay tín chấp lại có ưu điểm hơn cả.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Mách người vay tín chấp các thủ tục n trọng

Dịch vụ trả góp ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

– Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy.

– Đầu tiên là không cần phải thế chấp bất kỳ đồ gì.

+ Hồ sơ vay đơn giản và được xét duyệt khá nhanh.

– Tích hợp thêm những ưu điểm của ngân hàng VPBank chỉ tại đây mới có.

+ Với số tiền giải ngân lớn khoảng 300 triệu chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể vay gấp 10 lần thu nhập hiện tại của mình.

+ Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng.

+ Mỗi năm lãi suất chỉ có tử 8%.

+ Bạn không cần phải trực tiếp đến giao dịch mà có thể giao dịch qua online mà không phát sinh thêm phụ phí gì và được giải quyết qua email hoặc qua đường bưu điện.

+ Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tien-theo-bang-luong/ – Thủ tục vay tín chấp gồm những gì?

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  VP Bank – ngân hàng có áp dụng hai loại hình vay trả góp: vay tín chấp – vay thế chấp. Không thể phủ nhận khi dịch vụ vay trả góp tín chấp giải quyết khá tốt các mục đích vay tiêu dùng cho khách hàng.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ –  Mách bạn những điều cần làm khi vay thế chấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.