Tin Mibet: Sao dự bị sắp hết hợp đồng, Klopp nói gì?

0
82

Gần đây, những thông tin trên các mặt báo quốc tế đều khẳng định Liverpool sẽ không gây ồn ào trên thị trường chuyển nhượng tháng 1, thậm chí khả năng mua thêm một trung vệ để bù đắp cho chấn thương của Joel Matip và Dejan Lovren cũng không được xem xét. Những phát biểu mới nhất của HLV Jurgen Klopp cũng khẳng định điều tương tự.

Xem thêm: ty le ca cuoc bong da hom nay

“Tôi nghĩ rằng mỗi năm chúng ta đều có tình huống tương tự: ‘Bạn có muốn mua một trung vệ không?’ Tôi sẽ nói có. Trong 2 tuần nữa? Không – bởi vì sau đó họ [những trung vệ bị thương] đã quay trở lại. Luôn là như vậy, chuyện này luôn rất khó khăn”, Klopp nói với trang chủ của Liverpool.

“Vì vậy, không, có lẽ chúng tôi sẽ không quá bận rộn trong cửa sổ chuyển nhượng. Chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra nhưng không có khả năng đó.”

Klopp delivers Liverpool's stance on incoming transfers and Lallana's future - Bóng Đá

Một điều nữa mà HLV Jurgen Klopp cũng tập trung nói đến là tương lai của Adam Lallana. Hợp đồng của tiền vệ này hết hạn vào cuối mùa giải, nhưng có tùy chọn gia hạn thêm 1 năm trong thỏa thuận. Klopp đã phác thảo tầm quan trọng của Lallana đối với đội bóng, nhưng từ chối làm sáng tỏ liệu điều khoản gia hạn có được kích hoạt hay không.

“Tất cả mọi thứ về Adam Lallana, Adam Lallana biết và tôi biết. Tôi thực sự hạnh phúc cho anh ấy rằng anh ấy đang tuyệt đối khoẻ mạnh vào lúc này”, Klopp bổ sung.

“Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng trong thời điểm này. Chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nhưng đối với anh ấy, dù ở bất cứ đâu – ở đây hay ở nơi nào khác – điều quan trọng duy nhất là anh ấy có thể khoẻ mạnh 100%.”

“Anh ấy đang được tập luyện, cơ thể siêu khỏe, tâm trí hoàn hảo. Anh ấy thích thời gian ở đây. Bạn có thể thấy rằng mỗi giây trong luyện tập và khi thi đấu, anh ấy đều rất có ảnh hưởng. Nhưng đây cũng là những điều chúng tôi không nên thảo luận trước công chúng, vì vậy bạn phải suy đoán thêm rồi.

Xem Adam Lallana thể hiện kỹ thuật trên sân tập:

Ngọc Bách | 21:36 02/01/2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.