Sản xuất cửa gió sao cho đạt chất lượng tốt nhất?

0
30

Hiện nay thì cửa gió không còn gì là xa lạ với chúng ta khi mà nơi nào cũng cần có cửa gió để không khí thoáng mát vậy sản xuất cửa gió như thế nào là đúng và đạt tiêu chuẩn sử dụng với chất lượng tốt. Sản xuất cửa gió tại rất nhiều cơ sở ở nước ta hiện nay như sau bước đầu tiên là tiến hành thiết kế cửa sau đó đo kích thước cửa rồi tiến hành các bản vẽ kĩ thuật sau đó chọn vị trí lắp đặt,khoảng cách, độ dài của cánh, nan cửa sao cho phù hợp với nhi cầu sử dụng nhất.

Bước thứ hai cũng khá là quan trọng đó là chuẩn vị vật liệu để sản xuất cửa gió, cửa gió thường được gia công tạo nên với ba vật liệu chính đó là inox định hình, nhôm thông thường và nhựa chất lượng tốt nhưng với chất kiệu bằng nhựa thì tất nhiên sẽ ít được sử dụng hơn và ko thông dụng như những chất liệu còn lại do chất liệu nhựa thì dễ võ và bị xước, chất lượng thì kém chỉ cần va đạp nhẹ là hỏng cũng như tuổi thọ và độ bền chưa hề cao riêng về các loại cửa gió nhựa hiện nay thì chỉ ưu tiên cho các công trình bình thường với nhu cầu kĩ thuật thấp , không đòi hỏi độ tỉ mỉ cao như hai loại còn lại, thế nên loại này cũng khá là rẻ và được xếp sau hai loại chất lượng kia. Sau khi ta đã chọn được vật liệu và đo, ước chừng những chiếc cửa gió cần sàn xuất thì ta bắt đầu  cắt vật liệu theo định hình và kích thước sẵn có khi ta đi khung hình ở bước thứ nhất, sau đó ta lại định hình tiếp và từ các mối ghép ta hàn chúng lại và lắp ráp cũng như nối lại sao cho đạt đúng mẫu sử dụng.

Xong những bước gia công trên thì ta bắt đầu ngốc cuối cùng đó là phun sơn cũng như hoàn thiện lắp ráp chỉnh tề sao cho tính thẩmmix đạt được cao nhất và không bị các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến bên trong cửa. Hiện nay ở nước ta thì có rất nhiều cơ sở sản xuất cửa gió nhưng có lẽ ở miền Bắc nước ta thì ai cũng tin dùng công ty Kaiyo Việt Nam, đến với công ty này các bạn sẽ có sự hài lòng nhất cũng như đạt được hiệu quả cao về chiếc cửa nhất. Bất cứ việc gì liên quan đến kĩ thuật về cửa cũng như các mặt hàng cửa ở công ty này đều có thể phục vụ hết cho các mặt hàng ở đây đều có chính sách bảo hành trên một năm nên bạn không phải lo ngại.

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc xin tư vấn tốt nhất, các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.