nên hay không nên ăn bò Nhật tại nhà hàng Ussina

0
54

Bạn có biết nhà hàng Ussina được mọi người đánh giá như thế nào, món ăn ở đây được thực khách cho điểm bao nhiêu? Bên cạnh là cái nôi cho việc phát triển công nghệ ô tô, Nagoya còn được biết đến là một trong những vùng có nền ẩm thực phát triển tại xứ sở Anh Đào. Còn chờ gì mà không đọc ngay những thông tin tại bài viết dưới đây để được cung cấp thêm thông tin có liên quan tới nhà hàng Ussina này nhé.


>>> Xem thêm : nơi tổ chức kỷ niệm ngày cưới – Sơ lược về dịch vụ và món ăn tại nhà hàng Ussina


Với rất nhiều giá trị về sức khỏe, thịt bò Wangyu được sử dụng rất nhiều trong nền ẩm thực Nhật Bản. Và tại Ussina, hầu hết món ăn có trong thực đơn đều được tạo nên từ loại thịt thượng hạng này. Đây là yếu tố giúp cho những món ăn tại nhà hàng được thực khách đánh giá cao hơn hẳn so với đơn vị khác. Cũng là một yếu tố góp phần tạo nên giá trị của Ussina.


Kỹ thuật ủ lạnh trong tuyết là một cách tạo ra thịt bò tuyết của người dân tỉnh Niigata – một nơi có lượng tuyết phủ quanh năm. Thông qua phương pháp trên, chất béo từ thịt bò được chuyển thành mỡ. Từ đó những món ăn mà thực khách sử dụng sẽ có lượng cholesterol thấp hơn, tốt cho sức khỏe hơn. Có lẽ đây cũng là một trong lý do mà ngày càng có nhiều người tìm tới với nhà hàng Ussina Việt Nam – một đơn vị ứng dụng kỹ thuật trên trong việc chế biến thịt bò Wangyu.Mỗi một địa điểm, Ussina sẽ được thiết kế theo cách phong cách khác nhau, giúp thực khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Chẳng hạn như ở nhà hàng Ussina Thảo Điền, chúng tôi xây dựng theo hướng cổ điển, ấm cúng. Bước vào nhà hàng, khách hàng có thể cảm thấy như đặt chân vào một thế giới mới, hoàn toàn tách biệt với cuộc sống đầy xô bồ ngoài kia.


Bò wagyu có phần vân mỡ đan xét giữa các thớ thịt màu hồng. Chính điều này đã giúp chúng có tên gọi là thịt bò vân cẩm thạch. Chỉ cần nghe tới ba chữ này là người ta đã mường tượng ngay ra dòng thịt đầy giá trị, có thể nói là “đắt xắt ra miến”. Cũng chính sự cân bằng trong lượng mỡ, thịt này đã tạo nên giá trị dinh dưỡng cho bò wagyu. Đồng thời đây cũng là điểm thu hút người dùng nhất mà chúng ta phải kể tới.


Mỗi một đồ dùng trong bữa ăn như đĩa, nãi, dao,..đều được lựa chọn hết sức tỉ mỉ. Chúng có độ cầu kỳ riêng, lại thiết kế khá đặc biệt, tinh tế giúp cho người dùng càng cảm thấy bữa ăn này hấp dẫn hơn hẳn.


>>> Xem thêm : landmark 81 có gì ăn – nhà hàng Ussina và tinh túy ẩm thực Nhật Bản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.