Mọi người đang nói về những giá trị đẳng cấp này của dự án bất động sản Sunshine City Sài Gòn

0
172

Thị trường bất động sản ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh luôn rất năng động, nhộn nhịp với sự xuất hiện của hàng loại dự án lớn nhỏ. Liệu vị trí, tiện ích của chúng có điều gì đặc biệt hơn so với dự án trước đây hay không? Bạn có thể tìm thấy những điểm đặc biệt về dự án trong bài viết dưới đây, sẽ rất có ích đấy.


>>>  Xem  thêm : Bán căn hộ Sunshine City – Căn hộ ở Sunshine City Sài Gòn có những đặc điểm cơ bản cần nhớ nào


Sunshine City Sài Gòn nằm trên ngã 4 đường Phú Thuận & Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7. Với quy mô lên tới 42,529 m2, dự án có 9 tháp, trong đó mỗi tháp là 26-38 tầng, cung cấp 3748 căn hộ.Với việc tổng diện tích xây dựng các tháp chỉ chiếm 24% dự án, diện tích mảng xanh, không gian sống, tiện ích khác được mở rộng, căn hộ Sunshine luôn mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho cư dân. Sự đầu tư, chú trọng trong thiết kế, trang trí, tính toán phong thủy mang lại may mắn, cảm giác an ổn cho gia đình.


Căn hộ trong Sunshine City được chia thành nhiều mức diện tích khác nhau, theo dạng 2 -3-4 phòng ngủ, Penthouse. Bạn có thể chiếu theo điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu mà lựa chọn loại căn hộ phù hợp với mình nhất. Đến với Sunshine City Sài Gòn, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn. Với việc ký HĐMB, bạn cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ bao gồm tiền cọc. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ đưa ra các gói hỗ trợ vay vốn, tài trợ 100% lãi suất cho cư dân có nhu cầu. Tùy theo mức thanh toán mà khách hàng còn nhận được % chiết khấu giá trị căn hộ.


>>> Xem thêm : Biệt thự The Residence Phú Quốc – Mọi người đang nói về những giá trị đẳng cấp này của dự án bất động sản The Residence Phú Quốc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.