Có thể thu được lợi nhuận cao nếu mua nhà ở dự án Central Residence hay không?

0
186

Ở những nơi có nền kinh tế phát triển, chẳng hạn như Thủ đô Hà Nội, là vị trí rất thích hợp để phát triển các dự án bất động sản, nhất là về nhà ở dân cư. Tại Hà Nội, dự án căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence đang nhận được nhiều chú ý cũng như mong đợi của khách hàng. Trong  đó, hiện tại mọi người khá quan tâm tới dự án căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence. Có gì đặc biệt ở dự án này, chúng ta hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

  Quy mô và thông tin chi tiết về dự án : Đây là một trong những dự án thuộc khu căn hộ cao cấp phía nam Hà Nội do Gamuda Land làm chủ đầu tư. Việc thi công dự án được tiến hành bởi công ty CP đầu tư xây dựng Phục Vân Holdings. Mọi người có thể tìm thấy khu căn hộ ngay tại địa chỉ Lô HH2, khu đô thị Gamuda City, đoạn  Km1.5 Pháp Vân, P. Yên Sở, Q.Hoàng Mai. Quy mô của dự án khá lớn, xây dựng trên mảnh đất 6 ha với chi phí là 4.111 tỷ đồng. Khu căn hộ này sẽ có 3 toà tháp, chiều cao là 40 tầng. Dự án có nhiều loại căn hộ, đó là studio, 1 – 2 – 3 phòng ngủ, sân vườn, Duplex và Penthouse. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu hay lượng người ở để lựa chọn. Khoảng 3 năm nữa, tức tầm tháng 4/2023, khách hàng sẽ nhận được căn hộ của mình.

Đặc điểm vị trí của Central Residence : Vị trí địa lý của Central Residence có thể được coi là đặc biệt thuận lợi. Từ đây, mọi người có thể nhanh chóng di chuyển tới vùng trung tâm Hà Nội chỉ trong thời gian ngắn vì dễ dàng kết nối với tuyến quốc lộ 1A, 1B. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đi tới các vùng phụ cận hay miền trung, Tp. Hồ Chí Minh,.. nhờ những tuyến đường huyết mạch.

Hoa bồ công anh là biểu trưng cho tình yêu và hạnh phúc, đó cũng chính là hình tượng chính khi thiết kế ra các khối tháp ở Central Residence. Với chủ trương là tạo ra không gian sống xanh là hòa hợp với thiên nhiên cho cư dân, mỗi một chi tiết, cảnh đẹp ở đây đều được chăm chút kỹ lưỡng. Lấy mảng xanh là chỉ tiêu, ngày từ lúc bước chân vào công căn hộ, cư dân sẽ nhanh chóng nhân thấy tại đây có công viên, hàng cổ thụ, khu vườn,…  Những dự án về khu căn hộ, đô thị hẳn là một trong những vấn đề được nhiều người vô cùng quan tâm trên sàn bất động sản. Phần vì chúng mang lại nguồn lợi nhuận cao, phần vì những dự án này rất hấp dẫn khách hàng. Liệu có thể tìm thấy một nơi như vậy tại Hà Nội hay không, câu trả lời chính là có. Và nơi đó chỉ trong một thời gian nữa thôi là sẽ được hoàn thành. Chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là dự án căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence.

>>> Xem thêm : Central residence – Trải nghiệm đẳng cấp có một không hai ở căn hộ của Central Residence

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.