Các loại tinh dầu vape siêu chất lượng dành cho bạn năm 2019

0
63

Tinh dầu vape – nguyên liệu chủ yếu để sử dụng thuốc lá điện tử hay các loại shisha điện tử. Khi nhắc đến tinh dầu chắc hẳn ai cũng biết đó là một dạng chất lỏng và khi được đốt nóng sẽ sinh ra khói cùng với mùi hương. Phổ biến nhất trên thị trường vape là hai loại tinh dầu của Mỹ và tinh dầu của Malay.

Tinh dầu Mỹ thường đậm đặc nên khi sử dụng cho ra khói nhiều hơn và cũng tiết kiệm hơn và được xem là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với giá thành rẻ hơn khoảng 30% so với tinh dầu Mỹ thì tinh dầu Malay lại có hương vị phù hợp hơn với người châu Á đặc biệt là người Việt. Với mỗi sở thích và các điều kiện khác nhau thì mỗi người sẽ lựa chọn cho mình những loại tinh dầu của Mỹ hoặc là Malay.

Các thành phần chủ yếu cấu tạo nên tinh dầu đa số không có gì khác biệt và hầu hết đều có các thành phần như vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine và hương liệu để tạo mùi vị.

Vegetable glycerin – tìm hiểu chi tiết về thành phần.

Thành phần vegetable glycerin là hợp chất hữu cơ được chiết xuất từ dầu thực vật có trong dầu dừa hoặc dầu cọ ở nhiệt độ cao để có được sản phẩm tinh khiết. Đây là chất được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp thực phẩm với các đặc điểm nổi trội là làm ngọt nhưng với vị nhẹ hơn đường và có thể giữ độ ẩm cho thực phẩm.

>>> Xem thêm: vape chính hãng mỹ – Tham khảo các loại tinh dầu vape được ưa chuộng năm 2019

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần propylene glycol

Thành phần propylene glycol là một chất hữu cơ được chiết xuất ra từ propylene oxide. Đây là tinh chất không có màu và cũng không có vị và có thể giữ ẩm cho các loại thực phẩm. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã công nhận chất này an toàn khi sử dụng. Do là đồng chất hữu cơ nên khi sử dụng trong mức cho phép thì propylene glycol không có những tác dụng xấu cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: tinh dầu cbd vape – Tinh dầu vape – mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất năm 2019

Chất nicotine là gì và nó có thật sự độc hại hay không?

Không phải tất cả các loại tinh dầu vape đều có chất nicotine vì thế nên nicotine không phải là loại thành phần chính của thuốc lá điện tử hay shisha. Với những người nghiện thuốc lá truyền thống sẽ cai được thuốc lá dần dần và rất an toàn với một lượng nhỏ chất nicotine có trong tinh dầu dùng trong thuốc lá điện tử.

LikeVape với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá và shisha điện tử vì thế mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Với lượng hàng luôn có sẵn cùng với nhiều mùi vị của những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhất thì tinh dầu vape của chúng tôi luôn đa dạng cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Với hương vị khác nhau thì các công dụng của nó cũng khác nhau vì dụ tinh dầu hương trái cây sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu và làn da đẹp và tốt cho tóc bên cạnh đó còn có tác dụng giảm đau. Loại tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là tinh dầu trái cây bạc hà và nó có nhiều các hương vị khác nhau: tinh dầu dâu lạnh và xoài lạnh và dưa hấu lạnh và nhiều các loại trái cây lạnh khác. Các loại trái cây tổng hợp mix với nhau cũng là loại tinh dầu được lựa chọn rất nhiều như nho mix với xoài và táo mix với dâu… Tinh dầu nước giải khát như coca lạnh hoặc nước tăng lực hoặc sting lạnh…là những loại tinh dầu khá đặc biệt cũng rất được yêu thích với nhiều người.

>>> Xem thêm: phụ kiện vape sài gòn – LikeVape – địa chỉ đáng tin cậy bán tinh dầu vape năm 2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.